ViOlympic Tiếng Anh      Từ Vựng Tiếng Anh
Tìm kiếm ViOlympic giải toán thật dễ!
 
Xem thêm:  Phép Nhân Hàng Dọc|Hướng Dẫn Chia Kiểu Mỹ|Thực Hành Chia Kiểu Mỹ|Phép Chia Cho Bội 
 Trang chínhTrang chính      faqCâu hỏi thường gặp      hướng dẫn sử dụngHướng dẫn sử dụng      trợ giúpTrợ giúp      sơ đồSơ đồ      Liên hệLiên hệ      bản quyềnBản quyền

ViOlympic

ViOlympic toán đăng ký thành viên mới


Hướng dẫn đăng ký tài khoản giải toán trên mạng Violympic toán  Khi vào trang web ViOlympic, trên màn hình trang chủ bạn hãy click vào chữ Đăng ký thành viên như ở hình dưới


  violympic đăng ký thành viên mới


  Khi đó sẽ xuất hiện màn hình đăng ký thành viên như hình phía dưới.

  violympic hướng dẫn đăng ký thành viên

  Lưu ý: Bạn bắt buộc phải điền đầy đủ thông tin vào những mục có kí hiệu (*).

 • Mục Họ và tên đệm: bạn điền Họ, tên đệm của bạn
  Ví dụ: Tên bạn là Hoàng Văn Nguyễn thì họ tên đệm của bạn là Hoàng Văn

 • Mục Tên: nhập tên của bạn
  Ví dụ: tên của bạn là Hoàng Văn Nguyễn thì Tên là Nguyễn

 • Mục Tên đăng nhập: là tên bạn chọn bất kỳ để đăng nhập vào trang web. Tên đăng nhập bạn nên viết liền không dấu (Ví dụ bạn chọn là vietanhvn). Nếu khi đăng ký thấy xuất hiện thông báo là “Tên đăng nhập này đã có người sử dụng” thì bạn phải chọn 1 tên đăng nhập khác (mẹo nhỏ: bạn có thể thêm các chữ số sau tên để tránh trùng tên đã đăng kí trước đó)

 • Mục Mật khẩu: bạn nên gõ những ký tự dễ nhớ cho bạn (Vì nếu bạn quên mật khẩu thì bạn sẽ không đăng nhập được).
  Lưu ý: khi gõ mật khẩu bạn nên để chế độ gõ tiếng Anh vì nếu bạn để chế độ gõ tiếng Việt thì 1 số ký tự có thể bị thay đổi khiến bạn sẽ rất khó đăng nhập nhưng lần sau.

 • Mục Xác nhận lại mật khẩu: bạn hãy gõ lại chính xác những gì bạn đã gõ ở mục Mật khẩu.

 • Mục Địa chỉ E – mail, Điện thoại: Mục này không bắt buộc, bạn có thể điền số điện thoại, địa chỉ E-mail của bạn hoặc của một người thân để có thể liên lạc với bạn khi cần.

 • Ảnh đại diện: là ảnh sẽ hiện thị cùng với tên của bạn. Bạn có thể chọn bất cứ ảnh nào để làm ảnh đại diện cho bạn. Để chọn ảnh đại diện bạn hãy click vào chữ Tải ảnh lên rồi chọn 1 ảnh bất kỳ trong máy tính của bạn.

 • Mục Đối tượng: bạn hãy chọn đối tượng của mình khi tham gia vào trang web. Trong này có 3 đối tượng khác nhau là Học sinh, Giáo viên và Đối tượng khác. Để có thể dự thi trên trang Violympic thì bạn phải chọn đối tượng là Học sinh còn các đối tượng khác sẽ không được tham gia thi.

 • Mục Tình/Thành phố, Quận Huyện, Trường: chính là địa chỉ và tên trường bạn đang học hoặc làm việc.

 • Mục Khối: bạn hãy chọn khối lớp mà bạn đang học để tham gia thi. Bạn chọn khối nào thì sẽ chỉ được thi ở khối đó.

 • Mục Lớp: chính là lớp bạn đang học (Ví dụ: A1, A2…).

 • Mục Ngày sinh: bạn hãy chọn ngày tháng năm sinh của bạn.

 • Mục Nhập mã xác nhận: bạn điền chính xác các ký tự xuất hiện ở phía trên.

  Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin bạn hãy chọn vào ô "Tôi đồng ý với các quy định của Violympic" rồi ấn nút đăng ký.
  Khi trang web thông báo “Bạn đã đăng ký thành công, xin mời bạn đăng nhập hệ thống” có nghĩa bạn đã chính thức là thành viên của trang web. Nếu không thấy xuất hiện thông báo trên có nghĩa trong quá trình điền thông tin có 1 thông tin nào đó không hợp lệ và bạn hãy đăng kí lại.

  Chú ý khi đăng ký tài khoản giải toán trên mạng Violympic:
  Khi các bạn đăng ký hay gặp thông báo: "Tên đăng nhập đã tồn tại". Trong trường hợp này bạn phải đăng ký lại. Bạn vẫn khai báo họ tên như bình thường riêng trường Tên đăng nhập bạn vui lòng lấy tên khác. Hiện tại website có hàng triệu thành viên đăng ký nên việc tên đăng nhập bạn chọn đã tồn tại là chuyện bình thường.

  Mẹo nhỏ: Bạn có thể lấy tên đăng nhập có chứa ngày tháng năm sinh của bạn hoặc số điện thoại nhà bạn để tránh bị trùng lặp. Thí dụ: nguyenxuanphong2014.

  Tại sao tôi không thể đăng nhập với tài khoản đã tạo trên trang web violympic?

  Vào ngày đến 1/9 hàng năm, bộ phận phụ trách công nghệ của Violympic thường tự động nâng khối lớp cho toàn bộ các học sinh đã đăng ký tài khoản trong hệ thống Violympic trước ngày 01/05. Học sinh đã đăng ký tài khoản từ ngày 01/05 sẽ được giữ nguyên khối lớp như đã đăng ký. Tất cả các thành viên đăng ký từ ngày 5/9 năm trước đến ngày 1/9 năm sau không tham gia thi sẽ bị xóa khỏi danh sách thành viên ViOlympic. Do đó tài khoản của bạn đã bị xóa khỏi hệ thông, bạn không thể đăng nhập được với tài khoản không còn tồn tại. Để tham gia thi toán trên mạng Violympic bạn cần tạo tài khoản mới.

  Tại sao tôi không thể sử dụng điện thoại thông minh iphone, máy tính bảng ipad để dự thi Violympic?

  Hầu hết các dạng kịch bản của bài thi giải toán trên mạng Violympic được lập trình ở nền tảng Adobe Flash. Trình duyệt trang web trên điện thoại thông minh iphone, máy tính bảng ipad KHÔNG HỖ TRỢ thực thi các hoạt cảnh đồ họa véctơ của tệp tin .swf được nhúng vào bài thi, do đó bạn không thể dụng điện thoại, ipad để thi Violympic được. Bạn nên sử dụng máy tính cá nhân để bàn [desktop] hoặc laptop hoặc máy tính bảng android có trình duyệt hỗ trợ thực thi các tệp tin Adobe Flash.

Xem thêm:
 • ViOlympic toán offline 35 vòng thi


 • Tôi muốn đăng ký tham gia cuộc thi Violympic toán trên mạng internet do bộ GD-ĐT tổ chức?


  Tại sao đăng ký được tài khoản Violympic không được?

  Nhiều thời điểm trong ngày, khi đã điền đủ thông tin khai báo bắt buộc, bạn nhấn nút "Đăng ký" và cố gắng đợi vài phút nhưng hệ thống vẫn KHÔNG đăng ký được tài khoản mới cho bạn mà cứ báo "hệ thống đang xử lý". Tốt nhất bạn hãy đóng cửa sổ trình duyệt, tắt máy tính và đi ra ngoài thư giãn nhé. Trời, tại sao lại khuyên như vậy? Vào những khung giờ cao điểm từ 19h đến 21h tối ngày bình thường hoặc vào buổi sáng thứ 7-chủ nhật, lượng người dùng dự thi trên Violympic rất lớn nên hệ thống thường quá tải, xử lý không kịp nên hay bị lỗi đăng ký, lỗi đăng nhập, hoặc thậm chí đợi tải trang web cả vài phút mà vẫn không được.  Bài khác trong chủ đề Phép chia
  << Phép chia cho bộiChia  phân số >>
  Chủ đề Liên quan
  Tìm kiếm Tài Nguyên Toán

  Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác

  Chính sách bảo mật & riêng tư - Điều khoản sử dụng - Sơ đồ - Câu hỏi thường gặp - Trợ giúp

  Bản quyền © 2009 - Violympic Toán Tương Tác. Giữ mọi bản quyền. Không được sao chép lại, cho dù là một phần hay toàn bộ, khi không có sự cho phép bằng văn bản. Thương hiệu, nhãn hiệu, và nội dung là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

  Theo dõi Violympic trên: