ViOlympic Tiếng Anh      Từ Vựng Tiếng Anh
Tìm kiếm ViOlympic giải toán thật dễ!
 
Xem thêm:  Phép Nhân Hàng Dọc|Hướng Dẫn Chia Kiểu Mỹ|Thực Hành Chia Kiểu Mỹ|Phép Chia Cho Bội 
 Trang chínhTrang chính      faqCâu hỏi thường gặp      hướng dẫn sử dụngHướng dẫn sử dụng      trợ giúpTrợ giúp      sơ đồSơ đồ      Liên hệLiên hệ      bản quyềnBản quyền
Đề Thi Olympic Tiếng Anh

ĐỀ THI VIOLYMPIC TIẾNG ANH


Đề thi toán bằng tiếng Anh miễn phí có ở đâu?


Đề thi ViOlympic Tiếng Anh là nguồn đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam giới thiệu hệ thống đề thi olympic tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 10 theo chương trình số học & đại số chuẩn Mỹ. Mỗi đề gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm lựa chọn phương án trả lời được thực hiện trong 10 phút.

Hệ thống đề thi toán bằng tiếng Anh: Đề thi theo sát chương trình học trên lớp theo từng tuần và học kỳ - chuẩn Hoa Kỳ.

Học chủ động: Học sinh tự chọn đề thi dựa trên tiến trình học trên lớp hoặc chọn đề thi bất kỳ để thực hành, kết quả bài trắc nghiệm không mang tính đe dọa về điểm số cao thấp hay tổng thời gian thực hiện. Đề thi gồm các bài toán số học gần gũi với cuộc sống, không mang tính đánh đố bí hiểm, giúp học sinh học theo năng lực chứ không phải học để đối phó với các kỳ thi.

Thi không giới hạn: Học sinh được quyền chọn đề thi bất kỳ, không giới hạn về số lần thi hay chương trình của mỗi lớp.

Học từ vựng tiếng Anh miễn phí ở đâu?


Luyện nghe-viết từ vựng tiếng Anh không giới hạn tại http://www.goioe.com.vn gồm các bài học từ vựng tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 8, đề thi tiếng anh từ lớp 9 đến lớp 12. Bạn có thể chủ động luyện, học từ vựng qua danh sách bài học theo từng lớp, theo chủ đề trường âm và đoản âm hoặc nhập danh sách từ vựng do bạn tự đề xuất và sử dụng với 21 nghìn tập tin âm thanh - phát âm chuẩn giọng Mỹ.

Bài khác trong chủ đề Phép chia
<< Phép chia cho bộiChia  phân số >>
Chủ đề Liên quan
Tìm kiếm Tài Nguyên Toán

Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác

Chính sách bảo mật & riêng tư - Điều khoản sử dụng - Sơ đồ - Câu hỏi thường gặp - Trợ giúp

Bản quyền © 2009 - Violympic Toán Tương Tác. Giữ mọi bản quyền. Không được sao chép lại, cho dù là một phần hay toàn bộ, khi không có sự cho phép bằng văn bản. Thương hiệu, nhãn hiệu, và nội dung là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Theo dõi Violympic trên: