ViOlympic Tiếng Anh      Từ Vựng Tiếng Anh
Tìm kiếm ViOlympic giải toán thật dễ!
 
Xem thêm:  Phép Nhân Hàng Dọc|Hướng Dẫn Chia Kiểu Mỹ|Thực Hành Chia Kiểu Mỹ|Phép Chia Cho Bội 
 Trang chínhTrang chính      faqCâu hỏi thường gặp      hướng dẫn sử dụngHướng dẫn sử dụng      trợ giúpTrợ giúp      sơ đồSơ đồ      Liên hệLiên hệ      bản quyềnBản quyền

Violympic Offline 2.0 Full

PHẦN MỀM VIOLYMPIC GIẢI TOÁN OFFLINE

Phần mềm Violympic giải toán offline 2.0 full
Phần mềm Violympic luyện thi giải toán offline 35 vòng thi không cần kết nối mạng internet dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Dung lượng tệp tin cài đặt: 91 MB. Mã đăng ký kích hoạt - serial: 25-767, key: TIRR-PIPW-T8UI-8TPY-WPQP, được sản xuất bởi ViOlympic Visky 2.0. Phần mềm này được phân phối độc quyền trên dòng máy tính học đường Violympic do công ty FPT Elead sản xuất. Hiện giờ, phần mềm KHÔNG được cập nhật đề thi của các năm gần đây do Visky đã được giải tán.


Phần mềm luyện thi giải toán ViOlympic offline không cần kết nối Internet


Serial và key dùng để đăng ký phần mềm ở lần chạy đầu tiên:

  • Serial: 25 - 767
  • Key: TIRR - PIPW - T8UI - 8TPY - WPQP

Sau khi tải phần mềm Violympic về máy tính, các bạn thực hiện theo các bước sau:

1. Chạy file ViOlympic_Setup để bắt đầu cài đặt (Click đúp hoặc click chuột phải và chọn Open), lúc này sẽ xuất hiện hộp thoại sau:Click Next để tiếp tục, sẽ xuất hiện hộp thoại thứ 2 như sau:


Click vào nút I Agree để tiếp tục cài đặt, xuất hiện hộp thoại thứ 3 như sau:


Lúc này chúng ta có thể thay đổi đường dẫn cài đặt phần mềm. Nếu không các bạn có thể bỏ qua bước này bằng cách click vào Next để tiếp tục sẽ xuất hiện hộp thoại thứ 4 như sau:Click vào nút Install để tiếp tục
Lúc này các bạn cần phải chờ cho chương trình copy các file dữ liệu vào thư mục cài đặt. Trong bước này, nếu những máy có cấu hình thấp sẽ mất một thời gian tương đối.

Lúc này phần mềm đã cài đặt thành công, click vào nút Finish để kết thúc quá trình cài đặt. Phần mềm sẽ tự động chạy chương trình, ở lần chạy đầu tiên, phần mềm sẽ yêu cầu nhập mã số kích hoạt chương trình, như hình sau:

Sau khi nhập mã số đăng ký chính xác và click vào nút đồng ý, phần mềm sẽ chuyển sang giao diện chính:

2. Đăng ký và sử dụng phần mềm :
Click vào menu Đăng ký sẽ xuất hiện hộp thoại sau, các bạn điều đẩy đủ các thông tin vào các mục, chọn hình ảnh đại diện và Click vào nút đăng ký để hoàn tất.Đăng nhập: sau khi đăng ký thành công, các bạn đăng nhập vào hệ thống để bắt đầu luyện thi.

Bài khác trong chủ đề Phép chia
<< Phép chia cho bộiChia  phân số >>
Chủ đề Liên quan
Tìm kiếm Tài Nguyên Toán

Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác

Chính sách bảo mật & riêng tư - Điều khoản sử dụng - Sơ đồ - Câu hỏi thường gặp - Trợ giúp

Bản quyền © 2009 - Violympic Toán Tương Tác. Giữ mọi bản quyền. Không được sao chép lại, cho dù là một phần hay toàn bộ, khi không có sự cho phép bằng văn bản. Thương hiệu, nhãn hiệu, và nội dung là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Theo dõi Violympic trên: