ViOlympic Tiếng Anh      Từ Vựng Tiếng Anh
Tìm kiếm ViOlympic giải toán thật dễ!
 
Xem thêm:  Phép Nhân Hàng Dọc|Hướng Dẫn Chia Kiểu Mỹ|Thực Hành Chia Kiểu Mỹ|Phép Chia Cho Bội 
 Trang chínhTrang chính      faqCâu hỏi thường gặp      hướng dẫn sử dụngHướng dẫn sử dụng      trợ giúpTrợ giúp      sơ đồSơ đồ      Liên hệLiên hệ      bản quyềnBản quyền
Học Liệu Toán Tương Tác

PHẦN MỀM HỌC TOÁN LỚP 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9


Để được sử dụng miễn phí Học Liệu Toán Tương Tác, vui lòng truy cập trang mạng http://violympic.org

Đặc Trưng Học Liệu Toán Tương Tác

  • Giải thích khái niệm
  • Thực hành không giới hạn
  • Phản hồi đúng sai tức thì
  • Trò chơi thử thách
  • Báo cáo kết quả chung
  • Công cụ hỗ trợ giải toán
  • Tự tạo bài tập

TẠI SAO TÔI NÊN CHỌN HỌC LIỆU TOÁN?
Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác gồm hơn 3000 dạng toán thực hành số học tương tác. Hiện nay, không một phần mềm tiếng Việt nào dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học có được số lượng bài thực hành phong phú theo kịch bản và chủ đề như Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác. Không giới hạn số lần thực hành trên từng chủ đề, cho phép học sinh hiểu và thành thạo các khái niệm. CD gồm tập hợp các bài học đa dạng, học sinh có thể thực hành hoặc rèn luyện kỹ năng số học theo bài học, theo chủ đề hoặc theo cấp độ lớp học (từ lớp mẫu giáo đến lớp 8), phù hợp với mức độ của từng cá nhân cụ thể.

Bằng cách nào Học Liệu Toán có thể giúp cho việc học toán như một trò chơi không có đe dọa và mang đến tự tin hơn cho bạn?

Chúng tôi đã trả lời được điều này. Học Liệu Toán được xây dựng trên triết lý trường học tại nhà, mang tính hệ thống xuyêt suốt từ lớp mẫu giáo đến lớp 8, thỏa mãn những yêu cầu phức tạp mà mọi người đều cần trong giáo dục trẻ em.

Học Liệu Toán được thiết kế để phù hợp với chương trình trong chuẩn sách giáo khoa Việt Nam, đặt biệt phù hợp cho học sinh theo học các chương trình theo chuẩn Anh-Mỹ-Singapore-Úc ở Việt Nam hoặc tiếp tục theo học chương trình phổ thông tại các quốc gia này.

Hệ thống, đủ tốt, nhiều người đã học: cơ hội để học tập theo mức tiến bộ của bản thân và trải nghiệm tiếp thu kiến thức được cá nhân hóa. Các bài toán đa dạng theo mức độ khó dễ khác nhau, nhắm tới mục tiêu phù hợp với nhiều mức độ kỹ năng. Đo lường mức độ tiến bộ của học sinh theo mỗi kỹ năng qua thời gian.


Học Liệu Toán Tương Tác là nguồn đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam giới thiệu phương pháp chia cho bội, với thí dụ chi tiết về phép chia ở cột dọc theo chuẩn Việt Nam & chuẩn Anh-Mỹ: 45 thí dụ kèm hình ảnh về phép chia cho bội theo cột dọc ở chuẩn Việt Nam và chuẩn Anh-Mỹ, máy tính phép chia cho bội với 2 số hạng bất kỳ trong phép chia được nhập vào (số chia & số bị chia hoặc số chia và số thương).


CHƯƠNG TRÌNH HỌC TOÁN LỚP 1-8


Hãy chọn mở link bài học theo từng lớp ở đầu trang (Lớp 1Lớp 2Lớp 3Lớp 4Lớp 5Lớp 6Lớp 7Lớp 8) hoặc chủ đề ở thanh điều hướng bên trái để biết chi tiết bài học trong từng lớp hoặc bài học theo chủ đề có trên Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác.ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CHỈ CÓ Ở HỌC LIỆU TOÁN TƯƠNG TÁC 2012

 Phương Pháp Chia Cho Bội: 45 thí dụ minh họa bằng hình ảnh kèm giải thích về phép chia cho bội ở cột dọc theo chuẩn Việt Nam & chuẩn Anh-Mỹ (27 thí dụ ở chuẩn Việt Nam). Máy tính phép chia cho bội với 2 số hạng bất kỳ trong phép chia được nhập vào (số chia & số bị chia hoặc số chia và số thương)

 Phép Chia Chuẩn Anh-Mỹ: lý thuyết & thực hành phép chia từng bước theo cột dọc ở dạng chuẩn Anh-Mỹ: rất nhiều thí dụ minh họa. Máy tính từng bước phép chia theo cột dọc ở dạng chuẩn Anh-Mỹ

 Cộng Cụ Hỗ Trợ Giải Toán: máy tính phép nhân theo cột dọc, máy tính phép chia theo cột dọc ở chuẩn Việt Nam và chuẩn Anh Mỹ (hiển thị tường bước tính toán và kết quả phép tính

 Thực Hành Không Giới Hạn: phép cộng trừ nhân chia số nguyên, số thập phân ở dạng cột dọc và theo từng bước, nhân các số thập phân theo cột dọc. Hỗ trợ hiển thị tất cả các bước tính toán và kết quả

 Tự Tạo Bài Tập: chương trình tự tạo bài tập số học về cộng trừ nhân chia. Thuật toán của chương trình "Tự Tạo Bài Tập" cho phép bạn có thể tạo ra vô số trang bài tập và trang đáp số có thể in ra giấy hoặc lưu giữ dưới các định dạng văn bản như .doc, .docx, .html. Bạn có thể tùy biến độ lớn của hai số hạng để phù hợp với trình độ của mỗi lớp học. Người dùng có thể tự chọn phép toán, độ lớn các số trong phép toán, chỉ hiện thị bài toán hoặc kèm đáp số, số câu hỏi được sinh ra.

 Toán Trí Tuệ: Toán trong thực tiễn & đời sống như nhận biết thời gian qua đồng hồ kim, tìm hiệu giữa hai quãng thời gian, tiền hoa hồng, giá chiết khấu, thống kê biên độ, sai phân, xác suất,...

 Tùy Biến Khi Thực Hành: chọn dạng bài, số câu hỏi, độ khó của các dạng toán số học (cộng, trừ, nhân, chia, số mũ, căn số, tích phân, giải tích, đại số, nguyên hàm, hình học, tam giác, góc, điểm, đồ thị, phân số, bất đẳng thức).

 Học Chủ Động: học tập theo năng lực và mức tiền bộ của bản thân: chọn bài học theo lớp hoặc bài học theo từng chủ đề.

 Tiếp cận với những lý thuyết tiến tiến về phép nhân mắt lưới, phép nhân rút gọn theo cột dọc, phép trừ theo chuẩn Anh-Mỹ, phương pháp chia cho bội.

Bài khác trong chủ đề Phép chia
<< Phép chia cho bộiChia  phân số >>
Chủ đề Liên quan
Tìm kiếm Tài Nguyên Toán

Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác

Chính sách bảo mật & riêng tư - Điều khoản sử dụng - Sơ đồ - Câu hỏi thường gặp - Trợ giúp

Bản quyền © 2009 - Violympic Toán Tương Tác. Giữ mọi bản quyền. Không được sao chép lại, cho dù là một phần hay toàn bộ, khi không có sự cho phép bằng văn bản. Thương hiệu, nhãn hiệu, và nội dung là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Theo dõi Violympic trên: