ViOlympic Tiếng Anh      Từ Vựng Tiếng Anh
Tìm kiếm ViOlympic giải toán thật dễ!
 
Xem thêm:  Phép Nhân Hàng Dọc|Hướng Dẫn Chia Kiểu Mỹ|Thực Hành Chia Kiểu Mỹ|Phép Chia Cho Bội 
 Trang chínhTrang chính      faqCâu hỏi thường gặp      hướng dẫn sử dụngHướng dẫn sử dụng      trợ giúpTrợ giúp      sơ đồSơ đồ      Liên hệLiên hệ      bản quyềnBản quyền

15 Bài học chủ đề Công Cụ Giải Toán

MÁY TÍNH GIẢI TOÁN

 

Máy Tính Cộng Trừ Nhân Chia Kiểu Đơn Giản

Máy tính cộng trừ nhân chia.

Số thứ nhất
Số thứ hai
Phép toán
Đáp số

Xem thêm: Máy tính cộng trừ nhân chia online kiểu học sinhMáy tính cộng trừ nhân chia phân số


Vui lòng nhập đủ cả tử số, mẫu số của hai phân số của cả hai phân số và chọn phép toán bạn muốn tính. Phần mềm sẽ tự động tính kết quả giúp bạn.

  • Công cụ này tính toán và hiển đáp số của các phép toán cộng, trừ, nhân, chia, căn bậc hai, phần trăm với hai số nguyên (dương hoặc âm).

Máy tính phép chia từng bước theo cột dọc ở chuẩn Việt Nam.

Phép chia chỉ tính đến phần nguyên trong số thương (phần dư còn lại không được chia tiếp). Không nhập số thập phân, phân số hay số âm.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ hiển thị khung nội tuyến. Bạn nên sử dụng các trình duyệt hỗ trợ khung nội tuyến gồm Internet Explorer, Firefox, Opera, Google Chrome, Safari.

Xem thêm công cụ máy tính phép chia hàng dọc chuẩn Anh Mỹ sẽ hiển thị từng bước phép chia 2 số nguyên hoặc 2 số thập phân bất kỳ theo chuẩn Anh Mỹ.


Máy tính PHÉP NHÂN từng bước theo cột dọc ở chuẩn Việt Nam.

Không nhập số thập phân, phân số hay số âm


Xem thêm các dạng máy tính cộng trừ nhân chia 2 số nguyên dương hoặc nguyên âm bất kỳ tại "Công cụ giải toán". Máy tính cộng trừ nhân chia theo hàng dọc sẽ hiển thị kết quả và từng bước tính toán với 2 số bất kỳ bạn nhập vào.


Bài khác trong chủ đề Phép chia
<< Phép chia cho bộiChia  phân số >>
Chủ đề Liên quan
Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác

Chính sách bảo mật & riêng tư - Điều khoản sử dụng - Sơ đồ - Câu hỏi thường gặp - Trợ giúp

Bản quyền © 2009 - Violympic Toán Tương Tác. Giữ mọi bản quyền. Không được sao chép lại, cho dù là một phần hay toàn bộ, khi không có sự cho phép bằng văn bản. Thương hiệu, nhãn hiệu, và nội dung là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Theo dõi Violympic trên: