ViOlympic Tiếng Anh      Từ Vựng Tiếng Anh
Tìm kiếm Tài nguyên Toán - thật dễ dàng!
 
Xem thêm:  Phép Nhân Hàng Dọc|Hướng Dẫn Chia Kiểu Mỹ|Thực Hành Chia Kiểu Mỹ|Phép Chia Cho Bội 
 Trang chínhTrang chính      Câu hỏi thường gặpCâu hỏi thường gặp      Sơ đồSơ đồ      Tìm kiếmTìm kiếm      Liên hệLiên hệ      Bản quyềnBản quyền      Mua CD Học ToánMua CD Học Toán
118 Bài học chủ đề Phép Cộng

PHÉP CỘNG

 

Máy tính tính cộng trừ nhân chia trên mạng
Máy tính nhân chia từng bước theo cột dọc.

  • Công cụ này tính toán và hiển đáp số của các phép toán cộng, trừ, nhân, chia, căn bậc hai, phần trăm với hai số nguyên (dương hoặc âm).

Máy tính phép chia từng bước theo cột dọc ở chuẩn Việt Nam.

Phép chia chỉ tính đến phần nguyên trong số thương (phần dư còn lại không được chia tiếp). Không nhập số thập phân, phân số hay số âm.

Xem thêm công cụ máy tính phép chia hàng dọc chuẩn Anh Mỹ sẽ hiển thị từng bước phép chia 2 số nguyên hoặc 2 số thập phân bất kỳ theo chuẩn Anh Mỹ.


Máy tính PHÉP NHÂN từng bước theo cột dọc ở chuẩn Việt Nam.

Không nhập số thập phân, phân số hay số âm

Xem thêm các dạng máy tính cộng trừ nhân chia 2 số nguyên dương hoặc nguyên âm bất kỳ tại "Công cụ giải toán". Máy tính cộng trừ nhân chia theo hàng dọc sẽ hiển thị kết quả và từng bước tính toán với 2 số bất kỳ bạn nhập vào.


Bài khác trong chủ đề Phép chia
<< Phép chia cho bộiChia  phân số >>
Chủ đề Liên quan
Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác
Bản quyền © 2009 - Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác. Giữ mọi bản quyền. Không được sao chép lại, cho dù là toàn bộ hay một phần, khi không có sự cho phép bằng văn bản. Thương hiệu, nhãn hiệu, và nội dung là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Bạn có thể sử dụng học liệu nếu bạn đã đọc và chấp thuận Điều khoản sử dụng.