ViOlympic Tiếng Anh      Từ Vựng Tiếng Anh
Tìm kiếm ViOlympic giải toán thật dễ!
 
Xem thêm:  Phép Nhân Hàng Dọc|Hướng Dẫn Chia Kiểu Mỹ|Thực Hành Chia Kiểu Mỹ|Phép Chia Cho Bội 
 Trang chínhTrang chính      faqCâu hỏi thường gặp      hướng dẫn sử dụngHướng dẫn sử dụng      trợ giúpTrợ giúp      sơ đồSơ đồ      Liên hệLiên hệ      bản quyềnBản quyền
Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Trên Mạng

HỌC TIẾNG ANH


HỌC TIẾNG ANH ONLINE MIỄN PHÍ TRÊN MẠNG Ở ĐÂU?
Học Liệu Tiếng Anh Tương Tác là nguồn đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh qua luyện nghe - viết mang tính hệ thống từ lớp 1 đến lớp 8. Người học chủ động lựa chọn kiểu thực hành và danh sách từ vựng có sẵn theo từng nhóm đoản âm, trường âm hay danh sách tự đề xuất.


ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CHỈ CÓ Ở HỌC LIỆU TIẾNG ANH TOÁN TƯƠNG TÁC

Chủ động chọn danh sách từ vựng thực hành: Người học tự chọn từ vựng cần luyện nghe - viết trong danh sách có sẵn hoặc tự nhập vào danh sách đề xuất.

Phát âm từ vựng giọng chuẩn Anh-Mỹ: Hơn 4500 từ vựng được phát âm ở chuẩn tiếng Anh giọng Mỹ bởi người thực.

Tự tạo danh sách từ vựng thực hành: Giáo viên có thể chủ động tùy biến danh sách từ vựng cho lớp học theo chương trình trong sách giáo khoa.

Thực Hành Không Giới Hạn: phép cộng trừ nhân chia số nguyên, số thập phân ở dạng cột dọc và theo từng bước, nhân các số thập phân theo cột dọc. Hỗ trợ hiển thị tất cả các bước tính toán và kết quả


WEBSITE HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TRÊN MẠNG

VIDEO DEMO
Bài khác trong chủ đề Phép chia
<< Phép chia cho bộiChia  phân số >>
Chủ đề Liên quan
Tìm kiếm Tài Nguyên Toán

Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác

Chính sách bảo mật & riêng tư - Điều khoản sử dụng - Sơ đồ - Câu hỏi thường gặp - Trợ giúp

Bản quyền © 2009 - Violympic Toán Tương Tác. Giữ mọi bản quyền. Không được sao chép lại, cho dù là một phần hay toàn bộ, khi không có sự cho phép bằng văn bản. Thương hiệu, nhãn hiệu, và nội dung là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Theo dõi Violympic trên: