ViOlympic Tiếng Anh      Từ Vựng Tiếng Anh
Tìm kiếm ViOlympic giải toán thật dễ!
 
Xem thêm:  Phép Nhân Hàng Dọc|Hướng Dẫn Chia Kiểu Mỹ|Thực Hành Chia Kiểu Mỹ|Phép Chia Cho Bội 
 Trang chínhTrang chính      faqCâu hỏi thường gặp      hướng dẫn sử dụngHướng dẫn sử dụng      trợ giúpTrợ giúp      sơ đồSơ đồ      Liên hệLiên hệ      bản quyềnBản quyền

Trò chơi ghét hình trượt khối

Bloxorz Games

Chơi: Start New Game/ Skip Instructions

Thoát: Menu/ Quit the Game

Chơi ở chế độ toàn bộ màn hình
Chỉ dẫn:
1) Mục tiêu của trò chơi là đẩy hình khối hộp rơi xuống lỗ vuông nằm ở cuối mỗi tầng. Có 33 tầng để hoàn thành.

2) Để di chuyển khối hộp, sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím gồm trái, phải, lên và xuống. Hãy cẩn thậnh không để khối hộp rơi ra ngoài mép. Cấp độ này sẽ được khởi động lại nếu điều đó xảy ra.

3) Các cây cầu và thanh bắc cầu nằm ở nhiều cấp độ. Các thanh ngắt hoạt động khi khối hộp ấn xuống chúng. Bạn không cần thiết phải đứng trên thanh ngắt để giữ cho các cây cầu được nối thông nhau

4) Có hai loại thanh bắc cầu: "nặng" (những hình x) và "nhẹ" (những hình bát giác)... Thanh bắc cầu loại nhẹ (hình bát giác) được kích hoạt khi bất kỳ phần nào của khối hộp đè lên nó. Thanh bắc cầu loại nặng đòi hỏi áp lực nhiều hơn, do đó, toàn bộ sức nặng của khối hộp phải đè lên dẫu x để để kích hoạt thanh bắc cầu.

5) Khi được kích hoạt, mỗi thanh bắc cầu có thể hành xử khác nhau, Đôi khi sẽ hoán đổi các cây cầu từ trạng thái mở sang đóng trong mỗi lần nó được sử dụng. Đôi khi. sẽ tạo ra cây cầu vĩnh viễn.
Trong mỗi màn chơi bạn sẽ được điều khiển một khối gạch khá dài và nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển khối gạch vướng víu này đi qua những con đường đầy thử thách để đến được mục tiêu định sẵn trong màn chơi.
Các ô vuông màu đỏ hoặc xanh lá cây sẽ nhấp nháy, báo hiệu cây cầu đang hoạt động.

6) Các lớp xếp cạnh nhau hình cam yếu hơn phần còn lại của đất. Nếu khối hộp đứng thẳng đứng trên một tấm xếp hình cam sẽ làm nó vỡ ra và khối hộp sẽ bị rơi xuống.

7) Cuối cùng, có một loại thứ ba của tách khối hộp thành 2 khối nhỏ hơn, nó có hình dạng như thế này: () Nó dịch chuyển khối của bạn đến địa điểm khác nhau, tách nó thành hai khối nhỏ hơn cùng một lúc. Đây có thể được điều khiển riêng biệt và sẽ hợp nhất lại thành một khối bình thường khi cả hai đều được đặt ở những những ô kế tiếp với nhau.

8) Bạn có thể chọn những khối nhỏ để sử dụng bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn phím cách. khối nhỏ vẫn có thể hoạt động chuyển mạch mềm, nhưng họ không đủ lớn để kích hoạt các thiết bị chuyển mạch nặng. Ngoài ra, khối nhỏ không thể đi qua các lỗ thoát ra - chỉ một khối hoàn toàn có thể kết thúc giai đoạn.

Tải về:
 • Bloxorz
 • Games Ô chữ Sudoku
  ViOlympic Games:
 • Sudoku game phiên bản 1
 • Sudoku game phiên bản 2
 • Sudoku game phien bản 3
 • Bloxorz game phiên bản 1
 • Bloxorz game phiên bản 2
 • Game phép chia - Phù thủy bắn rồng
 • Game cộng trừ nhân chia chia - Khám phá bức hình bị ẩn đi
 • Chủ đề Liên quan

  Học Liệu Thực Hành Toán Tương Tác

  Chính sách bảo mật & riêng tư - Điều khoản sử dụng - Sơ đồ - Câu hỏi thường gặp - Trợ giúp

  Bản quyền © 2009 - Violympic Toán Tương Tác. Giữ mọi bản quyền. Không được sao chép lại, cho dù là một phần hay toàn bộ, khi không có sự cho phép bằng văn bản. Thương hiệu, nhãn hiệu, và nội dung là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

  Theo dõi Violympic trên: